Nhằm mang đến cho người tiêu dùng các các sản phẩm chất lượng cao, Sumikura – thương hiệu uy tín đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường khắp Việt Nam. Các sản phẩm điều hòa Sumikura với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản được sản xuất tại các nhà máy: Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc…  Một số sản phẩm của Sumikura từng bước được lắp ráp tại Việt Nam, với các linh kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn thống nhất của Sumikura nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Các sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, sang trọng, phù hợp với thiết kế nội thật.

Trong suốt những năm qua, điều hòa Sumikura luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và ủng hộ cao, không chỉ vì chất lượng, mẫu mã, giá cả mà còn phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động. Chính sách giá cả cho người tiêu dùng cũng như cho đại lý luôn luôn thống nhất và hấp dẫn.

Có một tầm nhìn chiến lược về xu hướng phát triển của thị trường kết hợp với việc nắm bắt được nhu cầu khách hàng, sản phẩm Sumikura đã và đang trở thành sự lựa chọn tất yếu của đại đa số khách hàng trong các lĩnh vực: Mobifone, Vinafone, Vingroup, các Công ty Điện lực, các nhà thầu và hơn 1000 Đại lý trên toàn quốc. Sumikura cũng hợp tác với các nhà phân phối như Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đại Gia để sản phẩm điều hòa Sumikura có thể hiện diện nhiều hơn nữa trong thị trường điều hòa không khí tại Việt Nam vốn đang rất sôi động và cạnh tranh.

Tầm nhìn trong năm 2017: Sumikura trở thành thương hiệu điều hòa không khí dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng vào năm 2017.

Trả lời

0971.979.348